Duyệt theo Chủ đề Chế biến thực phẩm

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 1 đến 20 của 23  Trang sau >
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2019Bước đầu nghiên cứu sản xuất nước giải khát từ nấm linh chi đỏ Ganoderma lucidumVõ, Duy Khương (SVTH); ThS. Trần, Thị Minh (GVHD)
2009Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất bột trà xanh : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Đại, Long (GVHD); Nguyễn Thiên, Vũ; Lê Thị Hồng, Ngân; Lê Bảo, Thương; Nguyễn Lê Như, Quỳnh; Nguyễn Thị Hồng, Vân (SVTH)
2005Chế biến sản phẩm pate từ protein thực vật : Luận văn tốt nghiệpPGS. TS. Trần Minh Tâm (GVHD); Mai Ngọc Thảo (SVTH)
2013Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộpLê, Mỹ Hồng
2019Khảo sát ảnh hưởng của vùng nguyên liệu đến quá trình sản xuất thạch dừaCao, Thanh Hoa (SVTH); PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD); ThS Nguyễn, Thị Trà My (GVHD)
2009Khảo sát quá trình xây dựng hệ thống quản lí an toàn thực phẩm theo ISO 22000: 2005 tại Công ty cổ phần bia Hà Nội - Quảng BìnhPGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Nguyễn, Nữ Hoàng Anh (SVTH)
2009Khảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chuaLê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCPPhạm, Thị Tuyết (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát quy trình chế biến tôm đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩmLê, Thị Cẩm Trang (SVTH); ThS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2009Khảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giòNguyễn, Thùy Linh (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Khảo sát quy trình công nghệ chế biến lạp xưởng khô và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lạp xưởng qua đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩmPhạm, Thị Thúy An (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2012Khảo sát việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP đối với rau Roquette tại Công ty TNHH Liên Doanh Organik Đà Lạt:TS. Nguyễn, Bá Hùng (GVHD); Lê, Thị Phương Thảo (SVTH)
2019Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cá viên nhân trứng cá chế biến tại công ty CP Sài Gòn foodNguyễn, Thị Mỹ Thùy (SVTH); GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu sữa khác nhau đến quá trình lên men lactic sản xuất sữa chuaTrần, Nhật Vĩ (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2014Nghiên cứu chế biến mứt từ vỏ bưởi : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Ngô Ngọc, Phương (trưởng nhóm); Nguyễn Thị Khánh, Ly; Nguyễn Yến, Tâm; Nguyễn Ngọc Hồng, Trang; Nguyễn Thị Mỹ, Duyên; Nguyễn Thị Phương, Liên; Nguyễn Thành, Đạt; Lê Đoàn, Trung (SVTH)
2013Nghiên cứu chế biến sản phẩm nấm rơm dưới dạng đóng bao thay thế đóng hộp : Đề tài nghiên cứu khoa họcLê Duy, Thắng (GVHD); Nguyễn Thị Minh, Trang; Nguyễn Thị Ái, Thanh; Phạm Thùy, Linh; Lý Kim, Âu; Đỗ Thị, Lụa; Nguyễn Thị, Hà (SVTH)
2008Nghiên cứu chế biến tôm sú nguyên con thành phẩm không phế thảiTS. Lê, Chiến Phương; Võ, Văn Lâm
2014Nghiên cứu qui trình sản xuất kim chi từ nấm ăn các loại : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Phạm Như, Ngọc; Lê Kỳ, Trân; Võ Lê Tiến, Hưng; Phạm Huỳnh Thảo, Nguyên (SVTH) ;
2013Nghiên cứu quy trình chế biến một số sản phẩm từ Nha đam : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Lê Hoàng Diễm, Lệ; Ngô Thị Bích, Trâm; Lê Nhân, Trung; Nguyễn Thị Kiều, Vân (SVTH)
2015Nghiên cứu quy trình nước giải khát lên men từ trái cóc : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Phạm Trần Nhật, Linh (trưởng nhóm); Nguyễn Ngọc Linh, Đa; Phạm Thị Hồng, Hạnh (SVTH)