Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31951
Nhan đề: Chế biến sản phẩm pate từ protein thực vật : Luận văn tốt nghiệp
Tác giả: PGS. TS. Trần Minh Tâm (GVHD)
Mai Ngọc Thảo (SVTH)
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Pate
Protein thực vật
Chế biến thực phẩm
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: Trường Đại học Mở TP. HCM. Khoa Công nghệ sinh học
Mô tả: 110 tr. : File gửi kèm bản giấy; 58.3 MB; 08/2005
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31951
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9551_1_Chế biến sản phảm pate_bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa1.95 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_2_Chế biến sản phảm pate_muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục2.62 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_3_Chế biến sản phảm pate_danh muc viet tat, bang, do thi.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục bảng, đồ thị ,hình ảnh, viết tắt1.39 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_4_Chế biến sản phảm pate_phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề1.56 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_5_Chế biến sản phảm pate_phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu9.27 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_6_Chế biến sản phảm pate_phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Tỏng quan tài liệu có liên quan dến đề tài11.92 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_7_Chế biến sản phảm pate_phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu và thảo luận18.34 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_8_Chế biến sản phảm pate_phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và kiến nghị2.48 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_9_Chế biến sản phảm pate_phan 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo1.25 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9551_10_Chế biến sản phảm pate_phan 7.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục10.27 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.