Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31951
Nhan đề: | Chế biến sản phẩm pate từ protein thực vật : Luận văn tốt nghiệp |
Tác giả: | PGS. TS. Trần Minh Tâm (GVHD) Mai Ngọc Thảo (SVTH) |
Từ khoá: | Công nghệ sinh học Pate Protein thực vật Chế biến thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Mở TP. HCM. Khoa Công nghệ sinh học |
Mô tả: | 110 tr. : File gửi kèm bản giấy; 58.3 MB; 08/2005 |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31951 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.