Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29465
Nhan đề: | Khảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chua |
Tác giả: | Lê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH) PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) |
Từ khoá: | Chế biến thực phẩm Quy trình chế biến Lạp xưởng |
Năm xuất bản: | 2009 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 64 tr. : minh họa; 30cm |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29465 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.