Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29465
Nhan đề: Khảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chua
Tác giả: Lê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH)
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
Từ khoá: Chế biến thực phẩm
Quy trình chế biến
Lạp xưởng
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 64 tr. : minh họa; 30cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29465
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9406_D14416_1.Le Nguyen Ai Quyen.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa904.01 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_2.Le Nguyen Ai Quyen.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục1.02 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_3.Le Nguyen Ai Quyen.Phan1.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 1 Đặt vấn đề662.05 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_4.Le Nguyen Ai Quyen.Phan2.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 2 Mục đích và yêu cầu311.18 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_5.Le Nguyen Ai Quyen.V.Phan3.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 3 Nội dung và phương pháp nghiên cứu2.35 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_6.Le Nguyen Ai Quyen.Phan4.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 4 Kết quả nghiên cứu và thảo luận19.39 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_7.Le Nguyen Ai Quyen.Phan5.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 5 Kết luận và đề nghị761.18 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_8.Le Nguyen Ai Quyen.Phu Luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục782.94 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9406_D14416_9.Le Nguyen Ai Quyen.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo158.45 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.