Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31357
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến tôm sú nguyên con thành phẩm không phế thải
Tác giả: TS. Lê, Chiến Phương
Võ, Văn Lâm
Từ khoá: Chế biến thực phẩm
Tôm sú
Phế thải
Năm xuất bản: 2008
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 72 tr. : minh họa bảng; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31357
ISSN: SA9435
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9435_D14445_1. Vo Van Lam.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa1.18 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9435_D14445_2.Vo Van Lam.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục1.46 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9435_D14445_3.Vo Van Lam. Danh muc.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục866.4 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9435_D14445_4.Vo Van Lam.Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề761.54 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9435_D14445_5.Vo Van Lam.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan tài liệu9.64 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9435_D14445_6.Vo Van Lam.Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Vật liệu và phương pháp thí nghiệm3.21 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9435_D14445_7.Vo Van Lam.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả và bàn luận5.83 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9435_D14445_8.Vo Van Lam. Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và kiến nghị410 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9435_D14445_9.Vo Van Lam.Phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục690.9 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9435_D14445_10.Vo Van Lam. Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tai lieu tham khao346.02 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.