Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15381
Nhan đề: Bước đầu nghiên cứu sản xuất nước giải khát từ nấm linh chi đỏ Ganoderma lucidum
Tác giả: Võ, Duy Khương (SVTH)
ThS. Trần, Thị Minh (GVHD)
Từ khoá: Công nghệ chế biến
Chế biến thực phẩm
Nấm Linh chi
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang,
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15381
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA5654_D8776_1_Võ Duy Khương-S153596_BIA.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa316.53 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5654_D8776_2_Võ Duy Khương-S153596_LOI CAM ON.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời cảm ơn312.72 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5654_D8776_3_Võ Duy Khương-S153596_MUC LUC.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục269.95 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5654_D8776_4_Võ Duy Khương-S153596_DANH MUC HINH ANH.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục hình261.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5654_D8776_5_Võ Duy Khương-S153596_DANH MUC BANG.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục bảng261.15 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5654_D8776_6_Võ Duy Khương-S153596_CHUONG 1.pdf
  Giới hạn truy cập
MỞ ĐẦU348.32 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5654_D8776_7_Võ Duy Khương-S153596_CHUONG 2.pdf
  Giới hạn truy cập
TỔNG QUAN1.13 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5654_D8776_8_Võ Duy Khương-S153596_CHUONG 3.pdf
  Giới hạn truy cập
NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU458.46 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5654_D8776_9_Võ Duy Khương-S153596_CHUONG 4.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN397.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5654_D8776_10_Võ Duy Khương-S153596_CHUONG 5.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ109.82 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5654_D8776_11_Võ Duy Khương-S153596_TAI LIEU THAM KHAO.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo159.04 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5654_D8776_12_Võ Duy Khương-S153596_PHU LUC.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục676.06 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.