Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15447
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu sữa khác nhau đến quá trình lên men lactic sản xuất sữa chua
Tác giả: Trần, Nhật Vĩ (SVTH)
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
Từ khoá: Công nghệ chế biến
Chế biến thực phẩm
Sữa chua
Men lactic
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang,
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15447
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA5695_D8804_1_Tran Nhat Vi_Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa88.35 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_2_Tran Nhat Vi_Loi cma on.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời cảm ơn84.72 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_3_Tran Nhat Vi_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục94.89 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_4_Tran Nhat Vi_DM bang.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục bảng85.62 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_5_Tran Nhat Vi_DM hinh.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục hình57.4 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_6_Tran Nhat Vi_Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
GIỚI THIỆU CHUNG116.36 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_7_Tran Nhat Vi_Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
TỔNG QUAN VỀ TÀI LIỆU271.75 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_8_Tran Nhat Vi_Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU389.05 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_9_Tran Nhat Vi_Chuong 4.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ THẢO LUẬN268.86 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_10_Tran Nhat Vi_Chuong 5.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ102.18 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5695_D8804_11_Tran Nhat Vi_TL tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
TÀI LIỆU THAM KHẢO213.26 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.