Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31154
Nhan đề: Khảo sát việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP đối với rau Roquette tại Công ty TNHH Liên Doanh Organik Đà Lạt:
Tác giả: TS. Nguyễn, Bá Hùng (GVHD)
Lê, Thị Phương Thảo (SVTH)
Từ khoá: Quản lý chát lượng
Chế biến thực phẩm
HACCP
Rau Roquette
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 63 tr. : minh họa; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31154
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9397_1.Le Thi Phuong Thao.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa699.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9397_2.Le Thi Phuong Thao.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục901.72 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9397_3.Le Thi Phuong Thao.Danh muc.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục601.1 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9397_4.Le Thi Phuong Thao.Loi noi dau.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời nói đầu534.65 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9397_5.Le Thi Phuong Thao.Phan1.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan tài liệu2.42 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9397_6.Le Thi Phuong Thao.Phan2.pdf
  Giới hạn truy cập
Phương tiện và phương pháp khảo sát477.5 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9397_7.Le Thi Phuong Thao.Phan3.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả khảo sát16.94 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9397_8.Le Thi Phuong Thao.Phan4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị790.97 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9397_9.Le Thi Phuong Thao.Phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục3.1 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9397_10.Le Thi Phuong Thao.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo229.32 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.