Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1552
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến mứt từ vỏ bưởi : Đề tài nghiên cứu khoa học
Tác giả: Trần Minh, Tâm (GVHD)
Ngô Ngọc, Phương (trưởng nhóm)
Nguyễn Thị Khánh, Ly
Nguyễn Yến, Tâm
Nguyễn Ngọc Hồng, Trang
Nguyễn Thị Mỹ, Duyên
Nguyễn Thị Phương, Liên
Nguyễn Thành, Đạt
Lê Đoàn, Trung (SVTH)
Từ khoá: Chế biến thực phẩm
Mứt
Nghiên cứu
Năm xuất bản: 2014
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1552
Bộ sưu tập: Đề tài NCKH sinh viên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
D6835.jpg
  Giới hạn truy cập
Nghiên cứu chế biến mứt từ vỏ bưởi297.61 kBJPEGXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.