Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1552
Nhan đề: | Nghiên cứu chế biến mứt từ vỏ bưởi : Đề tài nghiên cứu khoa học |
Tác giả: | Trần Minh, Tâm (GVHD) Ngô Ngọc, Phương (trưởng nhóm) Nguyễn Thị Khánh, Ly Nguyễn Yến, Tâm Nguyễn Ngọc Hồng, Trang Nguyễn Thị Mỹ, Duyên Nguyễn Thị Phương, Liên Nguyễn Thành, Đạt Lê Đoàn, Trung (SVTH) |
Từ khoá: | Chế biến thực phẩm Mứt Nghiên cứu |
Năm xuất bản: | 2014 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1552 |
Bộ sưu tập: | Đề tài NCKH sinh viên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
D6835.jpg Giới hạn truy cập | Nghiên cứu chế biến mứt từ vỏ bưởi | 297.61 kB | JPEG | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.