Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1680
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình chế biến một số sản phẩm từ Nha đam : Đề tài nghiên cứu khoa học |
Tác giả: | Trần Minh, Tâm (GVHD) Lê Hoàng Diễm, Lệ Ngô Thị Bích, Trâm Lê Nhân, Trung Nguyễn Thị Kiều, Vân (SVTH) |
Từ khoá: | Chế biến thực phẩm Nghiên cứu quy trình chế biến Nha đam |
Năm xuất bản: | 2013 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1680 |
Bộ sưu tập: | Đề tài NCKH sinh viên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
D6830.jpg Giới hạn truy cập | Nghiên cứu quy trình chế biến một số sản phẩm từ Nha đam | 224.51 kB | JPEG | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.