Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1680
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến một số sản phẩm từ Nha đam : Đề tài nghiên cứu khoa học
Tác giả: Trần Minh, Tâm (GVHD)
Lê Hoàng Diễm, Lệ
Ngô Thị Bích, Trâm
Lê Nhân, Trung
Nguyễn Thị Kiều, Vân (SVTH)
Từ khoá: Chế biến thực phẩm
Nghiên cứu quy trình chế biến
Nha đam
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1680
Bộ sưu tập: Đề tài NCKH sinh viên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
D6830.jpg
  Giới hạn truy cập
Nghiên cứu quy trình chế biến một số sản phẩm từ Nha đam224.51 kBJPEGXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.