Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29464
Nhan đề: Khảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giò
Tác giả: Nguyễn, Thùy Linh (SVTH)
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
Từ khoá: Chế biến thực phẩm
HACCP
Chả giò
Quy trình chế biến
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 104 tr. : minh họa, bảng;
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29464
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9405_D14415_1.Nguyen Thuy Linh.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa414.49 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_2.Nguyen Thuy Linh.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục1.13 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_3.Nguyen Thuy Linh.Phan1.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 1 Đặt vấn đề677.96 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_4.Nguyen Thuy Linh.Phan2.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 2 Mục đích và yêu cầu308.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_5.Nguyen Thuy Linh.Phan3.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 3 Nội dung và phương pháp nghiên cứu696.61 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_6.Nguyen Thuy Linh.Phan4.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 4 Kết quả nghiên cứu và thảo luận33.82 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_7.Nguyen Thuy Linh.Phan5.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 5 Kết luận và đề nghị683.91 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9405_D14415_8.Nguyen Thuy Linh.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo184.61 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.