Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15443
Nhan đề: | Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cá viên nhân trứng cá chế biến tại công ty CP Sài Gòn food |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Mỹ Thùy (SVTH) GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD) |
Từ khoá: | Công nghệ chế biến Chế biến thực phẩm Cá viên |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang, |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15443 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.