Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29463
Nhan đề: | Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCP |
Tác giả: | Phạm, Thị Tuyết (SVTH) PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) |
Từ khoá: | Chế biến thực phẩm Há cảo HACCP GPM SSOP |
Năm xuất bản: | 2009 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 92 tr. : minh họa, bảng; 30cm |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29463 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.