Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29463
Nhan đề: Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCP
Tác giả: Phạm, Thị Tuyết (SVTH)
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
Từ khoá: Chế biến thực phẩm
Há cảo
HACCP
GPM
SSOP
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 92 tr. : minh họa, bảng; 30cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29463
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9404_D14414_1.Pham Thi Tuyet.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa560.88 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9404_D14414_2.Pham Thi Tuyet.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mụclucj928.47 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9404_D14414_3.Pham Thi Tuyet.Danh sach.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh sách1.14 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9404_D14414_4.Pham Thi Tuyet.Phan1.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 1 Đặt vấn đề819.23 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9404_D14414_5.Pham Thi Tuyet.Phan2.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 2 Mục đích và yêu cầu321.72 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9404_D14414_6.Pham Thi Tuyet.Phan3.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 3 Nội dung và phương pháp nghiên cứu594.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9404_D14414_7.Pham Thi Tuyet.Phan4.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 4 Kết quả nghiên cứu và thảo luận38.37 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9404_D14414_8.Pham Thi Tuyet.Phan5.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 5 Kết luận và đề nghị1.34 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9404_D14414_9.Pham Thi Tuyet.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo355.85 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.