Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15363
Nhan đề: Khảo sát quy trình công nghệ chế biến lạp xưởng khô và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lạp xưởng qua đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm
Tác giả: Phạm, Thị Thúy An (SVTH)
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
Từ khoá: Công nghệ chế biến
Chế biến thực phẩm
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang,
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15363
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA5642_D8761_1_Phạm Thị Thúy An-S153193_BIA.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa100.21 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5642_D8761_2_Phạm Thị Thúy An-S153193_LOI CAM ON.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời cảm ơn92.53 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5642_D8761_3_Phạm Thị Thúy An-S153193_BAN GIAI TRINH.pdf
  Giới hạn truy cập
Bản giải trình112.54 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5642_D8761_4_Phạm Thị Thúy An-S153193_MUC LUC.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục101.43 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5642_D8761_5_Phạm Thị Thúy An-S153193_DANH MUC CHU VIET TAT.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục chữ viết tắt88.98 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5642_D8761_6_Phạm Thị Thúy An-S153193_DANH MUC BANG.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục bảng96.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5642_D8761_7_Phạm Thị Thúy An-S153193_DANH MUC HINH.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục hình94.96 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5642_D8761_8_Phạm Thị Thúy An-S153193_CHUONG 1.pdf
  Giới hạn truy cập
GIỚI THIỆU CHUNG120.34 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5642_D8761_9_Phạm Thị Thúy An-S153193_CHUONG 2.pdf
  Giới hạn truy cập
TỔNG QUAN TÀI LIỆU604.4 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5642_D8761_10_Phạm Thị Thúy An-S153193_CHUONG 3.pdf
  Giới hạn truy cập
NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU161.67 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5642_D8761_11_Phạm Thị Thúy An-S153193_CHUONG 4.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ THẢO LUẬN1.14 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5642_D8761_12_Phạm Thị Thúy An-S153193_CHUONG 5.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ116.76 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5642_D8761_13_Phạm Thị Thúy An-S153193_TAI LIEU THAM KHAO.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo121.51 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5642_D8761_14_Phạm Thị Thúy An-S153193_PHU LUC.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục152.58 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.