Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15363
Nhan đề: | Khảo sát quy trình công nghệ chế biến lạp xưởng khô và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lạp xưởng qua đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm |
Tác giả: | Phạm, Thị Thúy An (SVTH) PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) |
Từ khoá: | Công nghệ chế biến Chế biến thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang, |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15363 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.