Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1681
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến sản phẩm nấm rơm dưới dạng đóng bao thay thế đóng hộp : Đề tài nghiên cứu khoa học
Tác giả: Lê Duy, Thắng (GVHD)
Nguyễn Thị Minh, Trang
Nguyễn Thị Ái, Thanh
Phạm Thùy, Linh
Lý Kim, Âu
Đỗ Thị, Lụa
Nguyễn Thị, Hà (SVTH)
Từ khoá: Chế biến thực phẩm
Đóng hộp
Nghiên cứu
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1681
Bộ sưu tập: Đề tài NCKH sinh viên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
D6831.jpg
  Giới hạn truy cập
Nghiên cứu chế biến sản phẩm nấm rơm dưới dạng đóng bao thay thế đóng hộp208.99 kBJPEGXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.