Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1681
Nhan đề: | Nghiên cứu chế biến sản phẩm nấm rơm dưới dạng đóng bao thay thế đóng hộp : Đề tài nghiên cứu khoa học |
Tác giả: | Lê Duy, Thắng (GVHD) Nguyễn Thị Minh, Trang Nguyễn Thị Ái, Thanh Phạm Thùy, Linh Lý Kim, Âu Đỗ Thị, Lụa Nguyễn Thị, Hà (SVTH) |
Từ khoá: | Chế biến thực phẩm Đóng hộp Nghiên cứu |
Năm xuất bản: | 2013 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1681 |
Bộ sưu tập: | Đề tài NCKH sinh viên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
D6831.jpg Giới hạn truy cập | Nghiên cứu chế biến sản phẩm nấm rơm dưới dạng đóng bao thay thế đóng hộp | 208.99 kB | JPEG | Xem/Tải về Yêu cầu tài liệu |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.