Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29468
Nhan đề: Khảo sát quy trình chế biến tôm đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩm
Tác giả: Lê, Thị Cẩm Trang (SVTH)
ThS. Trương, Thế Quang (GVHD)
Từ khoá: Chế biến thực phẩm
Đông lạnh
Chất lượng sản phẩm
Tôm
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 71 tr. : minh họa, bảng; 30cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29468
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9412_D14422_1. Le Thi Cam Trang. Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa1.47 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_2.Le Thi Cam Trang.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục luc885.75 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_3. Le Thi Cam Trang.Muc luc chu viet tat.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục chữ viết tắt458.54 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_4. Le Thi Cam Trang. Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 1 Đặt vấn đề899.07 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_5. Le Thi Cam Trang.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 2 Mục đích và yêu cầu490.8 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_6. Le Thi Cam Trang.Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 3 Nội dung và phương pháp nghiên cứu2.21 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_7. Le Thi Cam Trang.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 4 Kết quả nghiên cứu và thảo luận28.81 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_8. Le Thi Cam Trang.Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 5 Kết luận và đề nghị764.3 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9412_D14422_9. Le Thi Cam Trang.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo540.46 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.