Duyệt theo Chủ đề Công nghệ thực phẩm

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 1 đến 16 của 16
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2018Ảnh hưởng nguyên liệu đầu vào đến chất lượng xúc xích thanh trùng tại công ty Vissan : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNguyễn Phan Bảo, Khánh; Trần Minh, Tâm; Phan Trọng, Khôi
2014Giáo trình kiểm tra chất lượng sản phẩmTrương Thế, Quang; Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học
2018Khảo sát khả năng sinh trưởng hạt giống cỏ lúa mì và sản xuất thử nghiệm một vài loại nước giải khát từ cỏ lúa mì (Triticum aestivum L.) : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNgô Thị, Xuyên; Nguyễn Thị Trà, My; Trần Lê Khánh, Trang
2018Khảo sát quy trình chế biến mặt hàng mới cá trứng một nắng tẩm gia vị muối ớt và kiểm tra chất lượng sản phẩm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpTrương Thế, Quang; Trần Nguyễn Thanh, Uyên
2009Khảo sát quy trình sản xuất bia và ảnh hường của nguồn nguyên liệu đến hiệu quả quá trình lên menPGS.TS. Trần, Minh Tâm; Trương, Thị Trinh
2018Nghiên cứu chế độ sấy một số loại rau, quả để chế biến canh chua ăn liền : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpTrần Minh, Tâm; Huỳnh Thị Hải, Yến
2018Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến Cá sa ba hấp và kiểm tra chất lượng sản phẩm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpTrương Thế, Quang; Phạm Tuấn, Anh
2009Nghiên cứu quy trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước xá xị Chương DươngĐỗ Quốc Dũng (SVTH); PGS.TS. Trần Minh Tâm (GVHD)
2018Nghiên cứu sản xuất Sa kê sấy dẻo : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpĐào Thanh, Khuê; Nguyễn Anh, Thoại
2018Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm cơm cháy ở quy mô trong phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNguyễn Thị Trà, My; Nguyễn, Phúc
2018Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm một số loại mứt trái cây ở quy mô phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNgô Thị, Xuyên; Lê Thị Thanh, Kiều
2018Nhân giống vô tính và thử nghiệm sản xuất trà kim thất tai - Gynura Divaricata (L.) DC : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNgô Thi, Xuyên; Phạm Thị Thanh, Ngân
2018Sản xuất thử nghiệm nước giải khát, mứt quả và trà đài hoa bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) quy mô phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpHuỳnh Văn, Hiếu; Lê Thị Thùy, Anh
2011Thiết lập quy phạm sản xuất GMP và quy phạm vệ sinh SSOP cho sản phẩm chả giò đặc biệt của Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu TrePGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Trần, Thị Ngọc Linh (SVTH)
2020Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKILê Quốc Tuấn
2020Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKILê Quốc Tuấn