Duyệt theo Chủ đề Công nghệ thực phẩm
Hiển thị kết quả 1 đến 16 của 16
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
2018 | Ảnh hưởng nguyên liệu đầu vào đến chất lượng xúc xích thanh trùng tại công ty Vissan : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | Nguyễn Phan Bảo, Khánh; Trần Minh, Tâm; Phan Trọng, Khôi |
2014 | Giáo trình kiểm tra chất lượng sản phẩm | Trương Thế, Quang; Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học |
2018 | Khảo sát khả năng sinh trưởng hạt giống cỏ lúa mì và sản xuất thử nghiệm một vài loại nước giải khát từ cỏ lúa mì (Triticum aestivum L.) : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | Ngô Thị, Xuyên; Nguyễn Thị Trà, My; Trần Lê Khánh, Trang |
2018 | Khảo sát quy trình chế biến mặt hàng mới cá trứng một nắng tẩm gia vị muối ớt và kiểm tra chất lượng sản phẩm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | Trương Thế, Quang; Trần Nguyễn Thanh, Uyên |
2009 | Khảo sát quy trình sản xuất bia và ảnh hường của nguồn nguyên liệu đến hiệu quả quá trình lên men | PGS.TS. Trần, Minh Tâm; Trương, Thị Trinh |
2018 | Nghiên cứu chế độ sấy một số loại rau, quả để chế biến canh chua ăn liền : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | Trần Minh, Tâm; Huỳnh Thị Hải, Yến |
2018 | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến Cá sa ba hấp và kiểm tra chất lượng sản phẩm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | Trương Thế, Quang; Phạm Tuấn, Anh |
2009 | Nghiên cứu quy trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước xá xị Chương Dương | Đỗ Quốc Dũng (SVTH); PGS.TS. Trần Minh Tâm (GVHD) |
2018 | Nghiên cứu sản xuất Sa kê sấy dẻo : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | Đào Thanh, Khuê; Nguyễn Anh, Thoại |
2018 | Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm cơm cháy ở quy mô trong phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | Nguyễn Thị Trà, My; Nguyễn, Phúc |
2018 | Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm một số loại mứt trái cây ở quy mô phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | Ngô Thị, Xuyên; Lê Thị Thanh, Kiều |
2018 | Nhân giống vô tính và thử nghiệm sản xuất trà kim thất tai - Gynura Divaricata (L.) DC : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | Ngô Thi, Xuyên; Phạm Thị Thanh, Ngân |
2018 | Sản xuất thử nghiệm nước giải khát, mứt quả và trà đài hoa bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) quy mô phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | Huỳnh Văn, Hiếu; Lê Thị Thùy, Anh |
2011 | Thiết lập quy phạm sản xuất GMP và quy phạm vệ sinh SSOP cho sản phẩm chả giò đặc biệt của Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre | PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Trần, Thị Ngọc Linh (SVTH) |
2020 | Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKI | Lê Quốc Tuấn |
2020 | Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKI | Lê Quốc Tuấn |