Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/30426
Nhan đề: Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKI
Tác giả: Lê Quốc Tuấn
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Viện khoa học công nghệ ứng dụng
Mô tả: 1 tr. Tự luận
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/30426
Bộ sưu tập: Năm học 2020-2021_DT_Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
DT_K26CP_DAI CUONG VE KHOA HOC & CONG NGHE THUC PHAM_L1_HK1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKI199.99 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.