Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1205
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất Sa kê sấy dẻo : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Tác giả: Đào Thanh, Khuê
Nguyễn Anh, Thoại
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sa kê sấy dẻo
Nghiên cứu sản xuất
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1205
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
D6597_1_Nguyen Anh Thoai_S145106_bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa173.13 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6597_2_Nguyen Anh Thoai_S145106_loi cam on.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời cám ơn306.19 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6597_3_Nguyen Anh Thoai_S145106_muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục253.76 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6597_4_Nguyen Anh Thoai_S145106_danh sach bang hinh va chu viet tat.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục bảng và hình ảnh251.69 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6597_5_Nguyen Anh Thoai_S145106_chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 1: Mở đầu300.5 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6597_6_Nguyen Anh Thoai_S145106_chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 2. Tổng quan400.21 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6597_7_Nguyen Anh Thoai_S145106_chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 3. Vật liệu, nội dung, phương pháp nghiên cứu492.25 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6597_8_Nguyen Anh Thoai_S145106_chuong 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 4: Kết quả nghiên cứu và thảo luận588.48 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6597_9_Nguyen Anh Thoai_S145106_chuong 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Chương 5: Kết luận và kiến nghị247.33 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6597_10_Nguyen Anh Thoai_S145106_tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo298.62 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D6597_11_Nguyen Anh Thoai_S145106_phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục365.02 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.