Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31152
Nhan đề: Thiết lập quy phạm sản xuất GMP và quy phạm vệ sinh SSOP cho sản phẩm chả giò đặc biệt của Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre
Tác giả: PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
Trần, Thị Ngọc Linh (SVTH)
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm
GMP
SSOP
Năm xuất bản: 2011
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 118 tr. : minh họa; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31152
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9396_1.Tran Thi Ngoc Linh.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa585.39 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9396_2.Tran Thi Ngoc Linh.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục luc3.06 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9396_3.Tran Thi Ngoc Linh.Danh muc.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục1.32 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9396_4.Tran Thi Ngoc Linh.Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề585.19 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9396_5.Tran Thi Ngoc Linh.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu210.7 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9396_6.Tran Thi Ngoc Linh.Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Nôi dung và phương pháp nghiên cứu247.16 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9396_7.Tran Thi Ngoc Linh.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan tài liệu10.31 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9396_8.Tran Thi Ngoc Linh.Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu và thảo luận19.36 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9396_9.Tran Thi Ngoc Linh.Phan 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị919.17 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9396_10.Tran Thi Ngoc Linh.Phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục6.09 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9396_11.Tran Thi Ngoc Linh.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo309.14 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.