Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1236
Nhan đề: | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến Cá sa ba hấp và kiểm tra chất lượng sản phẩm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp |
Tác giả: | Trương Thế, Quang Phạm Tuấn, Anh |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Kiểm tra chất lượng sản phẩm |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/1236 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.