Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31353
Nhan đề: Khảo sát quy trình sản xuất bia và ảnh hường của nguồn nguyên liệu đến hiệu quả quá trình lên men
Tác giả: PGS.TS. Trần, Minh Tâm
Trương, Thị Trinh
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất bia
Lên men
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 86 tr. : minh họa; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31353
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
D14447_1.Truong Thi Trinh.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa827.59 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_2.Truong Thi Trinh.Loi cam on.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời cảm ơn174.54 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_3.Truong Thi Trinh.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục885.23 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_4.Truong Thi Trinh.Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề622.79 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_5.Truong Thi Trinh.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu276.99 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_6.Truong Thi Trinh.Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu640.93 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_7.Truong Thi Trinh.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu21.9 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_8.Truong Thi Trinh.Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị2.35 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D14447_9.Truong Thi Trinh.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo259.75 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.