Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33659
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước xá xị Chương Dương
Tác giả: Đỗ Quốc Dũng (SVTH)
PGS.TS. Trần Minh Tâm (GVHD)
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Quy trình sản xuất
Phụ gia thực phẩm
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 81 tr. : minh họa; 53.915 Kb
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33659
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9394_1.Do Quoc Dung.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa1.17 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_2.Do Quoc Dung. Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục3.23 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_3.Do Quoc Dung.Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề1.04 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_4.Do Quoc Dung.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu819.35 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_5.Do Quoc Dung. Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu1.61 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_6.Do Quoc Dung.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu và biện luận43.96 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_7.Do Quoc Dung.Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả và đề xuất ý kiến1.68 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9394_8.Do Quoc Dung.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo455.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.