Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 61 tới 80 của 161
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
2010 | Khảo sát điều kiện nuôi cấy chủng Bacillus Subtilis để thu nhận sinh khối giàu Enzyme Protease trên môi trường bán rắn | Châu, Thị Hồng Quyên (SVTH); ThS. Phạm, Duy Hải (GVHD) |
2010 | Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy lên sự sinh trưởng và phát triển của cây khoai lang | Dương, Phan Thu Phương (SVTH); ThS. Đỗ, Đăng Giáp (GVHD) |
2010 | Nghiên cứu thu nhận sinh khối giàu Enzyme Phytase từ Aspergillus Niger trên môi trường bán rắn | Nguyễn, Viết Tiến (SVTH); ThS. Phạm, Duy Hải (GVHD) |
2010 | Nghiên cứu quy trình sản xuất nui (Noodle) dinh dưỡng | Nguyễn, Thị Hằng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) |
2009 | Khảo sát quy trình chế biến tôm đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩm | Lê, Thị Cẩm Trang (SVTH); ThS. Trương, Thế Quang (GVHD) |
2009 | Khảo sát quá trình xây dựng hệ thống quản lí an toàn thực phẩm theo ISO 22000: 2005 tại Công ty cổ phần bia Hà Nội - Quảng Bình | PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Nguyễn, Nữ Hoàng Anh (SVTH) |
2009 | Nghiên cứu khảo sát sinh trưởng phát triển của một số loại rau mầm trên một số giá thể hữu cơ khác nhau và nghiên cứu tái sử dụng giá thể sau gieo trồng | Nguyễn, Trường Sinh (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); TS. Nguyễn, Thị Đào (GVHD) |
2009 | Khảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chua | Lê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) |
2009 | Khảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giò | Nguyễn, Thùy Linh (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) |
2009 | Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCP | Phạm, Thị Tuyết (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) |
2009 | Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của một số Flavonoid bán tổng hợp trên Staphylococus Aureus | - |
2019 | Thử nghiệm bảo quản cà chua bằng một số chế phẩm sinh học | Phạm, Thị Mỹ Duyên (SVTH); PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD) |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu sữa khác nhau đến quá trình lên men lactic sản xuất sữa chua | Trần, Nhật Vĩ (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) |
2019 | Tối ưu hóa các tham số vận hành thiết bị làm lạnh để nâng cao chất lượng sản phẩm cá hồi Kirimi chế biến tại Công ty Cổ phần Sài Gòn Food | Trần, Thị Kim Ngân (SVTH); GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD) |
2019 | Nghiên cứu sản xuất xà phòng organic từ dầu neem | Lê, Thụy Anh Thư (SVTH); Vũ, Thị Quyền (GVHD) |
2019 | Mối tương quan giữa SNP (Single Nucleotide Polymorphisms) gen CHH (Crustacean Hyperglycemic Hormone) với tính trạng tăng trưởng của tôm càng xanh (Macrobachium rosenbergii) | Võ, Trần Bảo Vy (SVTH); GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD) |
2019 | Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cá viên nhân trứng cá chế biến tại công ty CP Sài Gòn food | Nguyễn, Thị Mỹ Thùy (SVTH); GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD) |
2019 | So sánh hoạt tính Enzyme Amylaza thu nhận từ hạt thóc và hạt đậu đỗ nảy mầm | Trần, Minh Hưng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) |
2019 | Nghiên cứu khả năng phòng trừ sinh học nấm Neoscytalidium dimidiatum gây bệnh đốm trắng trên cây thanh long tại Hàm Thuận Bắc - Bình Thuận | Bùi, Thị Đài Trang (SVTH); PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD) |
2019 | Tầm soát dị tật thai nhi trong xét nghiệm sàng lọc trước sinh siêu âm độ mờ da gáy kết hợp Double Test | Trần, Thị Mai Hân (SVTH); TS. BS. Nguyễn, Khắc Hân Hoan (GVHD) |
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 61 tới 80 của 161