Công nghệ Sinh học : [161] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 61 tới 80 của 161
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2010Khảo sát điều kiện nuôi cấy chủng Bacillus Subtilis để thu nhận sinh khối giàu Enzyme Protease trên môi trường bán rắnChâu, Thị Hồng Quyên (SVTH); ThS. Phạm, Duy Hải (GVHD)
2010Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy lên sự sinh trưởng và phát triển của cây khoai langDương, Phan Thu Phương (SVTH); ThS. Đỗ, Đăng Giáp (GVHD)
2010Nghiên cứu thu nhận sinh khối giàu Enzyme Phytase từ Aspergillus Niger trên môi trường bán rắnNguyễn, Viết Tiến (SVTH); ThS. Phạm, Duy Hải (GVHD)
2010Nghiên cứu quy trình sản xuất nui (Noodle) dinh dưỡngNguyễn, Thị Hằng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát quy trình chế biến tôm đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩmLê, Thị Cẩm Trang (SVTH); ThS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2009Khảo sát quá trình xây dựng hệ thống quản lí an toàn thực phẩm theo ISO 22000: 2005 tại Công ty cổ phần bia Hà Nội - Quảng BìnhPGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Nguyễn, Nữ Hoàng Anh (SVTH)
2009Nghiên cứu khảo sát sinh trưởng phát triển của một số loại rau mầm trên một số giá thể hữu cơ khác nhau và nghiên cứu tái sử dụng giá thể sau gieo trồngNguyễn, Trường Sinh (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); TS. Nguyễn, Thị Đào (GVHD)
2009Khảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chuaLê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giòNguyễn, Thùy Linh (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCPPhạm, Thị Tuyết (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của một số Flavonoid bán tổng hợp trên Staphylococus Aureus-
2019Thử nghiệm bảo quản cà chua bằng một số chế phẩm sinh họcPhạm, Thị Mỹ Duyên (SVTH); PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD)
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu sữa khác nhau đến quá trình lên men lactic sản xuất sữa chuaTrần, Nhật Vĩ (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Tối ưu hóa các tham số vận hành thiết bị làm lạnh để nâng cao chất lượng sản phẩm cá hồi Kirimi chế biến tại Công ty Cổ phần Sài Gòn FoodTrần, Thị Kim Ngân (SVTH); GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2019Nghiên cứu sản xuất xà phòng organic từ dầu neemLê, Thụy Anh Thư (SVTH); Vũ, Thị Quyền (GVHD)
2019Mối tương quan giữa SNP (Single Nucleotide Polymorphisms) gen CHH (Crustacean Hyperglycemic Hormone) với tính trạng tăng trưởng của tôm càng xanh (Macrobachium rosenbergii)Võ, Trần Bảo Vy (SVTH); GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2019Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cá viên nhân trứng cá chế biến tại công ty CP Sài Gòn foodNguyễn, Thị Mỹ Thùy (SVTH); GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2019So sánh hoạt tính Enzyme Amylaza thu nhận từ hạt thóc và hạt đậu đỗ nảy mầmTrần, Minh Hưng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Nghiên cứu khả năng phòng trừ sinh học nấm Neoscytalidium dimidiatum gây bệnh đốm trắng trên cây thanh long tại Hàm Thuận Bắc - Bình ThuậnBùi, Thị Đài Trang (SVTH); PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD)
2019Tầm soát dị tật thai nhi trong xét nghiệm sàng lọc trước sinh siêu âm độ mờ da gáy kết hợp Double TestTrần, Thị Mai Hân (SVTH); TS. BS. Nguyễn, Khắc Hân Hoan (GVHD)
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 61 tới 80 của 161