Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 41 tới 60 của 161
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
2013 | Đánh giá và so sánh tính chất của ba loại than sinh học được điều chế từ ba nguồn nguyên liệu vỏ trấu, mụn dừa và vỏ cà phê: Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | Nguyễn Xuân Thùy (SVTH); Lê Trường Bình (GVHD) |
2012 | Khảo sát quy trình công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh Fitohoocmon từ bã bùn mía & Đánh giá một số chỉ tiêu ảnh hưởng đến chất lượng phân bón: Thuyết minh đồ án tốt nghiệp | Lê Thị Thanh Hương (SVTH); Trần Minh Tâm (GVHD) |
2009 | Phân tích mối nguy và xác định các điểm kiểm soát tới hạn cho nhóm sản phẩm mì ăn liền | PGS. TS Trần, Minh Tâm (GVHD); Huỳnh, Thị Thanh Hoa (SVTH) |
2009 | Nghiên cứu hiệu lực một số chất phá ngủ làm tăng tỷ lệ nảy mầm của hạt lúa giống | TS. Võ, Đình Quang (GVHD); Nguyễn, Thị Tuyết (SVTH) |
2009 | Khảo sát khả năng sinh gas và xử lý nước thải phân heo của hệ thống Biogas phủ nhựa HDPE | TS. Dương, Nguyên Khang (GVHD); Trần, Xuân Ngọc (SVTH) |
2009 | Đánh giá mối tương tác giữa vi khuẩn Probiotic và vi tảo | TS. Nguyễn, Thị Ngọc Tĩnh (GVHD); Nguyễn, Thị Kim Phụng (SVTH) |
2010 | Báo cáo thực tập chuyên ngành cuối khóa | Phan, Trần Tuấn Anh (SVTH); Cao, Việt Bách (SVTH); Lương, Công Danh (SVTH) |
2009 | Khảo sát quy trình sản xuất bia hơi tại công ty bia rượu nước giải khát Mekong và nghiên cứu mối liên hệ của (nhiệt độ .PH áp suất …) đến quá trình lên men và chất lượng sản phẩm | PGS.TS Trần, Minh Tâm (GVHD); Hoàng, Trọng Huân (SVTH) |
2009 | Khảo sát quy trình xử lý nước thải tại nhà máy xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp Xuyên Á | PGS.TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Nguyễn, Trương Thiên Lý (SVTH) |
2008 | Chiết xuất chất chống ung thư Vinblastin từ cây dừa cạn và phân tích hoạt tính của Vinblastin | ThS. Trương, Thế Quang (GVHD); Hồ, Thụy Phương Khánh |
2008 | Nghiên cứu chế biến tôm sú nguyên con thành phẩm không phế thải | TS. Lê, Chiến Phương; Võ, Văn Lâm |
2009 | Khảo sát quy trình sản xuất bia và ảnh hường của nguồn nguyên liệu đến hiệu quả quá trình lên men | PGS.TS. Trần, Minh Tâm; Trương, Thị Trinh |
2009 | Khảo sát hiện trạng ô nhiễm dư lượng thuốc trừ sâu nhóm Phospho hữu cơ và carbamate trong rau quả tại Thành phố Hồ Chí Minh | ThS. Trương, Thế Quang; Lê, Trung Kiên |
2009 | Khảo sát quy trình chế biến ghẹ đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩm | ThS. Trương, Thế Quang; Nguyễn, Thị Thùy Hạnh |
2012 | Nghiên cứu đánh giá chất lượng môi trường nước kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè kênh Bến Nghé kênh Tẻ Tp. Hồ Chí Minh theo thủy triều và đề xuất các giải pháp khắc phục | ThS. Vũ, Thị Minh Châu (GVHD); KS. Mai, Quang Tuyến (GVHD); Đỗ, Thị Hồng Thịnh (SVTH) |
2012 | Khảo sát việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP đối với rau Roquette tại Công ty TNHH Liên Doanh Organik Đà Lạt: | TS. Nguyễn, Bá Hùng (GVHD); Lê, Thị Phương Thảo (SVTH) |
2011 | Thiết lập quy phạm sản xuất GMP và quy phạm vệ sinh SSOP cho sản phẩm chả giò đặc biệt của Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre | PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Trần, Thị Ngọc Linh (SVTH) |
2012 | Khảo sát mức nhiễm khuẩn trên một số loại rau | ThS Phạm, Nguyễn Yến Trinh (GVHD); Nguyễn, Lê Thanh Ngọc (SVTH) |
2006 | Khảo sát vi khuẩn khử Sulfat tại một số giếng dầu thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu | ThS. Đàm, Sao Mai (GVHD); Nguyễn, Chí Toản (SVTH) |
2008 | Tách chiết, tinh sạch và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng họat tính Enzyme từ nôi tạng tôm sú | PGS.TS Nguyễn, Tiến Thắng (GVHD); ThS. Trương, Thế Quang (GVHD); CN Đỗ, Thị Tuyến (GVHD); Đặng, Thái Vân Anh (SVTH) |
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 41 tới 60 của 161