Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15446
Nhan đề: | Tối ưu hóa các tham số vận hành thiết bị làm lạnh để nâng cao chất lượng sản phẩm cá hồi Kirimi chế biến tại Công ty Cổ phần Sài Gòn Food |
Tác giả: | Trần, Thị Kim Ngân (SVTH) GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD) |
Từ khoá: | Bảo quản thực phẩm Thiết bị làm lạnh Cá hồi Công ty Cổ phần Sài Gòn Food Cá hồi Kirimi |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang, |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15446 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.