Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29470
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất nui (Noodle) dinh dưỡng
Tác giả: Nguyễn, Thị Hằng (SVTH)
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
Từ khoá: Chế biến thực phẩm
Nui dinh dưỡng
Thực phẩm dinh dưỡng
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 64 tr : minh họa; 30cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/29470
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9399_D14409_1.Nguyen Thi Hang.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa664.97 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9399_D14409_2.Nguyen Thi Hang.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục676.09 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9399_D14409_3.Nguyen Thi Hang.Danh muc.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục1.09 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9399_D14409_4.Nguyen Thi Hang.Phan1.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 1 Đặt vấn đề699.03 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9399_D14409_5.Nguyen Thi Hang.Phan2.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 2 Mục đích và yêu cầu của đề tài445.88 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9399_D14409_6.Nguyen Thi Hang.Phan3.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 3 Tổng quan6.13 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9399_D14409_7.Nguyen Thi Hang.Phan4.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 4 Nội dung và phương pháp nghiên cứu2.06 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9399_D14409_8.Nguyen Thi Hang.Phan5.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 5 Kết quả nghiên cứu và thảo luận4.7 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9399_D14409_9.Nguyen Thi Hang.Phan6.pdf
  Giới hạn truy cập
Phần 6 Kết luận và kiến nghị1.71 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9399_D14409_10.Nguyen Thi Hang.Phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục2.89 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9399_D14409_11.Nguyen Thi Hang.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo383.97 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.