Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15442
Nhan đề: | So sánh hoạt tính Enzyme Amylaza thu nhận từ hạt thóc và hạt đậu đỗ nảy mầm |
Tác giả: | Trần, Minh Hưng (SVTH) PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD) |
Từ khoá: | Công nghệ chế biến Enzyme |
Năm xuất bản: | 2019 |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15442 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.