Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15442
Nhan đề: So sánh hoạt tính Enzyme Amylaza thu nhận từ hạt thóc và hạt đậu đỗ nảy mầm
Tác giả: Trần, Minh Hưng (SVTH)
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
Từ khoá: Công nghệ chế biến
Enzyme
Năm xuất bản: 2019
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15442
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA5690_D8764_1_TRAN MINH HUNG_Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa244.5 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5690_D8764_2_TRAN MINH HUNG_Loi cam on.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời cảm ơn239.18 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5690_D8764_3_TRAN MINH HUNG_Ban giai trinh.pdf
  Giới hạn truy cập
Bản giải trình246.49 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5690_D8764_4_TRAN MINH HUNG_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục258.92 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5690_D8764_5_TRAN MINH HUNG_Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
GIỚI THIỆU CHUNG289.86 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5690_D8764_6_TRAN MINH HUNG_Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
TỔNG QUAN TÀI LIỆU NGHIÊN CỨU992.25 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5690_D8764_7_TRAN MINH HUNG_Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
NỘI DUNG VÀ PHƢƠNG PHÁPNGHIÊN CỨU762.53 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5690_D8764_8_TRAN MINH HUNG_Chuong 4.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ BIỆN LUẬN422.56 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5690_D8764_9_TRAN MINH HUNG_Chuong 5.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ241.83 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5690_D8764_10_TRAN MINH HUNG_TL tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
TÀI LIỆU THAM KHẢO286.25 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.