Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 21
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
2020 | Xác định và đo lường những nhân tố tác động đến sự hài lòng khách hàng đối với chất lượng dịch vụ nhà hàng tại khách sạn Caravelle Saigon: Khóa luận tốt nghiệp | Phạm Nguyễn Tấn Phát (SVTH); Nguyễn Thị Bích Vân (GVHD) |
2020 | Nâng cao chất lượng dịch vụ phòng tại khách sạn Lief Pulo Saigon: Khóa luận tốt nghiệp | Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SVTH); Nguyễn Anh Lợi (GVHD) |
2020 | Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ phòng tại khách sạn Vinpearl Discovery 1 Nha Trang: Khóa luận tốt nghiệp | Lê Thị Nhơn Hiếu (SVTH); Nguyễn Anh Lợi (GVHD) |
2020 | Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ bộ phận buồng phòng tại Eden Resort Phú Quốc: Khóa luận tốt nghiệp | Đỗ Thị Kim Dung (SVTH); Trịnh Thị Thúy (GVHD) |
2020 | Phát triển du lịch nông nghiệp bền vững tại Làng Rau Trà Quế: Khóa luận tốt nghiệp | Châu Mẫn Huệ Chi (SVTH); Nguyễn Thị Thao (GVHD) |
2020 | Nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tân tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers: Khóa luận tốt nghiệp | Trần Mai Như Quỳnh (SVTH); Nguyễn Thu Thảo (GVHD) |
2020 | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của nhân viên bộ phận Food and Beverage - khách sạn Le Mérindien Saigon: Khóa luận tốt nghiệp | Nguyễn Thu Nguyên (SVTH); Hoàng Ngọc Hiển (GVHD) |
2020 | Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Latest Recipe của khách sạn Le Mérindien nhằm nâng cao thứ hạng tại trang web Trip Advisor: Khóa luận tốt nghiệp | Nguyễn Thị Huỳnh Nga (SVTH); Lê Minh Thành (GVHD) |
2020 | Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bộ phận buồng phòng tại Vinpearl Decovery 1 Nha Trang: Khóa luận tốt nghiệp | Lê Thị Khánh Ly (SVTH); Lê Minh Thành (GVHD) |
2019 | Hoàn thiện quy trình phục vụ tại nhà hàng Oshi của khách sạn Alagon Zen Hotel & Spa: Khóa luận tốt nghiệp - Mã ngành: 7810201 | Võ, Khánh Như (SVTH); ThS. Mai, Ngọc Khánh (GVHD) |
2019 | Hoàn thiện quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng Bistro của khách sạn TTC (chi nhánh Tân Bình): Khóa luận tốt nghiệp - Mã ngành: 7810201 | Nguyễn, Thị Thu Hương (SVTH); ThS. Đỗ, Thu Thương (GVHD) |
2019 | Giải pháp nâng cao sự hài lòng của nhân viên tại nhà hàng Food Connexion (khách sạn Pullman Saigon Centre): Khóa luận tốt nghiệp - Mã ngành: 7810201 | Nguyễn, Thị Trúc Vy (SVTH); ThS. Nguyễn, Thị Duân (GVHD) |
2019 | Giải pháp nhằm nâng cao sự trung thành của nhân viên phục vụ đối với nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi Đông Du: Khóa luận tốt nghiệp - Mã ngành: 7810201 | Nguyễn, Thị Thanh Thùy (SVTH); ThS. Mai, Ngọc Khánh (GVHD) |
2019 | Giải pháp chiến lược marketing phát triển nhận diện thương hiệu cho chuỗi nhà hàng MK: Khóa luận tốt nghiệp - Mã ngành: 7810201 | Nguyễn, Văn Quốc Thái (SVTH); ThS. Nguyễn, Thị Thới (GVHD) |
2019 | Phát triển homestay tại Tp. Đà Lạt theo hướng phát triển bền vững: Khóa luận tốt nghiệp - Mã ngành: 7810201 | Nguyễn, Trịnh Thảo Nguyên (SVTH); TS. Trần, Cẩm Thi (GVHD) |
2019 | Chiến lược Marketing mix cho nhà hàng Le Bourgeois - khách sạn Continental Saigon: Khóa luận tốt nghiệp - Mã ngành: 7810201 | Nguyễn, Kim Hiếu (SVTH); ThS. Nguyễn, Thị Thao (GVHD) |
2019 | Xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với nhà hàng Kichi - Kichi Lê Quý Đôn: Khóa luận tốt nghiệp - Mã ngành: 7810201 | Trần, Thị Hồng Liên (SVTH);; ThS. Dương, Ngọc Thắng (GVHD) |
2018 | Solution to improve revenue of magnolia kitchen and Café 2019 : Khóa luận tốt nghiệp | Nguyễn Thị, Thới; Phạm Hoàng Thạch, Thảo |
2018 | Nâng cao chất lượng dịch vụ bộ phận tiền sản - khách sạn PullMan Saigon Centre : Khóa luận tốt nghiệp | Nguyễn Thanh, Trang; Hồ Nguyễn Trúc, My |
2018 | Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tiệc tại bộ phận Banquet khách sạn Intercontinental Saigon : Khóa luận tốt nghiệp | Nguyễn Thị Thanh, Trang; Trần Thị Mỹ, Duyên |
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 21