Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33716
Nhan đề: Xác định và đo lường những nhân tố tác động đến sự hài lòng khách hàng đối với chất lượng dịch vụ nhà hàng tại khách sạn Caravelle Saigon: Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Phạm Nguyễn Tấn Phát (SVTH)
Nguyễn Thị Bích Vân (GVHD)
Từ khoá: Ẩm thực nhà hàng
Chất lượng dịch vụ
Dịch Covid-19
Du lịch Việt Nam
Kế hoạch tăng trưởng
Mô hình nghiên cứu
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 78 tr. : hình ảnh, bảng, sơ đồ; 4.533 Kb
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33716
Bộ sưu tập: Quản trị Khách sạn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA11522_1_Pham Nguyen Tan Phat_bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa473.36 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11522_2_Pham Nguyen Tan Phat_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục544.67 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11522_3_Pham Nguyen Tan Phat_Danh muc.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục461.63 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11522_4_Pham Nguyen Tan Phat_Mo dau.pdf
  Giới hạn truy cập
Mở đầu641.11 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11522_5_Pham Nguyen Tan Phat_Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan về ngành du lịch Việt Nam1.81 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11522_6_Pham Nguyen Tan Phat_Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu1.54 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11522_7_Pham Nguyen Tan Phat_Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Phương pháp nghiên cứu744.72 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11522_8_Pham Nguyen Tan Phat_Chuong 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu1.44 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11522_9_Pham Nguyen Tan Phat_Chuong 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Giải pháp & Khuyến nghị855.59 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11522_10_Pham Nguyen Tan Phat_Ket luan.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận818.49 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11522_11_Pham Nguyen Tan Phat_Tai lieu tham khao,Phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo + Phụ lục1.26 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.