Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33716
Nhan đề: | Xác định và đo lường những nhân tố tác động đến sự hài lòng khách hàng đối với chất lượng dịch vụ nhà hàng tại khách sạn Caravelle Saigon: Khóa luận tốt nghiệp |
Tác giả: | Phạm Nguyễn Tấn Phát (SVTH) Nguyễn Thị Bích Vân (GVHD) |
Từ khoá: | Ẩm thực nhà hàng Chất lượng dịch vụ Dịch Covid-19 Du lịch Việt Nam Kế hoạch tăng trưởng Mô hình nghiên cứu |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 78 tr. : hình ảnh, bảng, sơ đồ; 4.533 Kb |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33716 |
Bộ sưu tập: | Quản trị Khách sạn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.