Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/11771
Nhan đề: Hoàn thiện quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng Bistro của khách sạn TTC (chi nhánh Tân Bình): Khóa luận tốt nghiệp - Mã ngành: 7810201
Tác giả: Nguyễn, Thị Thu Hương (SVTH)
ThS. Đỗ, Thu Thương (GVHD)
Từ khoá: Phục vụ bàn
Nghiệp vụ nhà hàng
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 58 tr. : File gửi kèm bản giấy
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/11771
ISSN: D8661
Bộ sưu tập: Quản trị Khách sạn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
D8661_1. Nguyen Thi Thu Huong_Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa175.44 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D8661_2. Nguyen Thi Thu Huong_Tom tat noi dung.pdf
  Giới hạn truy cập
Tóm tắt nội dung168.45 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D8661_3. Nguyen Thi Thu Huong_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục260.05 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D8661_4. Nguyen Thi Thu Huong_Phan mo dau.pdf
  Giới hạn truy cập
Mở đầu202.69 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D8661_5. Nguyen Thi Thu Huong_Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
CƠ SỞ LÍ LUẬN VỀ QUY TRÌNH PHỤC VỤ518.18 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D8661_6. Nguyen Thi Thu Huong_Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
TỔNG QUAN KHÁCH SẠN TTC DELUXE TÂN BÌNH VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ HÀNG BISTRO499.67 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D8661_7. Nguyen Thi Thu Huong_Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
XÁC ĐỊNH NGUYÊN NHÂN VÀ ĐỀ XUẤT MỘT SỐ GIẢI PHÁP GIÚP HOÀN THIỆN QUY TRÌNH PHỤC VỤ BÀN TẠI NHÀ HÀNG BISTRO - TTC DELUXE TAN BINH HOTEL505.77 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D8661_8. Nguyen Thi Thu Huong_Ket luan.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận166.53 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
D8661_9. Nguyen Thi Thu Huong_Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo236.17 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.