Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33709
Nhan đề: Nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Latest Recipe của khách sạn Le Mérindien nhằm nâng cao thứ hạng tại trang web Trip Advisor: Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả: Nguyễn Thị Huỳnh Nga (SVTH)
Lê Minh Thành (GVHD)
Từ khoá: Cải tiến quy trình
Chất lượng dịch vụ
Dịch vụ ẩm thực
Dịch vụ ăn uống
Nhà hàng
Phát triển kinh doanh
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 104 tr. : hình ảnh, bảng; 2.020 Kb
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/33709
Bộ sưu tập: Quản trị Khách sạn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA11514_1_Nguyen Thi Huynh Nga_Bia, Loi cam on, Loi cam doan.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa + Lời cảm ơn + Lời cam đoan189.15 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11514_2_Nguyen Thi Huynh Nga_Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục129.07 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11514_3_Nguyen Thi Huynh Nga_Danh muc.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục110.04 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11514_4_Nguyen Thi Huynh Nga_Loi mo dau.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời mở đầu118.88 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11514_5_Nguyen Thi Huynh Nga_Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ăn uống458.62 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11514_6_Nguyen Thi Huynh Nga_Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Thực trạng chất lượng dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng Latest Recipe của khách sạn La Meridien Saigon740.28 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11514_7_Nguyen Thi Huynh Nga_Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Phân tích và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng Latest Recipe của khách sạn La Meridien Saigon nhằm tăng thứ hạng trên trang web Tripadvisor202.34 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11514_8_Nguyen Thi Huynh Nga_Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo152.08 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA11514_9_Nguyen Thi Huynh Nga_Phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục807.04 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.