Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31725
Nhan đề: Đánh giá và so sánh tính chất của ba loại than sinh học được điều chế từ ba nguồn nguyên liệu vỏ trấu, mụn dừa và vỏ cà phê: Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Tác giả: Nguyễn Xuân Thùy (SVTH)
Lê Trường Bình (GVHD)
Từ khoá: Than sinh học
Quá trình nhiệt phân
Vỏ trấu
Mụn dừa
Vỏ cà phê
Năm xuất bản: 2013
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 57 tr. ; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31725
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9901_1.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Trang bìa855.39 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9901_2.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục459.3 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9901_3.Danh muc.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục626.69 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9901_4.Chuong 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Mở đầu635.39 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9901_5.Chuong 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan6.64 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9901_6.Chuong 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Vật liệu và phương pháp nghiên cứu2.32 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9901_7.Chuong 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả và thảo luận4.54 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9901_8.Chuong 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và kiến nghị448.17 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9901_9.Phu luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Phụ lục2.84 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9901_10.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo409.64 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.