Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31446
Nhan đề: | Khảo sát quy trình sản xuất bia hơi tại công ty bia rượu nước giải khát Mekong và nghiên cứu mối liên hệ của (nhiệt độ .PH áp suất …) đến quá trình lên men và chất lượng sản phẩm |
Tác giả: | PGS.TS Trần, Minh Tâm (GVHD) Hoàng, Trọng Huân (SVTH) |
Từ khoá: | Quy trình sản xuất Bia hơi Lên men Chất lượng sản phẩm |
Năm xuất bản: | 2009 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 140 tr. : minh họa bảng; 30 cm |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31446 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.