Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31543
Nhan đề: Phân tích mối nguy và xác định các điểm kiểm soát tới hạn cho nhóm sản phẩm mì ăn liền
Tác giả: PGS. TS Trần, Minh Tâm (GVHD)
Huỳnh, Thị Thanh Hoa (SVTH)
Từ khoá: An toàn thực phẩm
Mì ăn liền
HACCP
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 112 tr. : minh họa bảng; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31543
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9430_D14440_1.Huynh Thi Thanh Hoa.Bia.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa611.16 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_2.Huynh Thi Thanh Hoa.Muc luc.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục1.4 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_3.Huynh Thi Thanh Hoa.Phan 1.pdf
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề706.25 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_4.Huynh Thi Thanh Hoa.Phan 2.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu359.63 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_5.Huynh Thi Thanh Hoa.Phan 3.pdf
  Giới hạn truy cập
Tổng quan6.61 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_6.Huynh Thi Thanh Hoa.Phan 4.pdf
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu1.81 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_7.Huynh Thi Thanh Hoa.Phan 5.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu25.54 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_8.Huynh Thi Thanh Hoa.Phan 6.pdf
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị728.57 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9430_D14440_9.Huynh Thi Thanh Hoa.Tai lieu tham khao.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo253.12 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.