Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31543
Nhan đề: | Phân tích mối nguy và xác định các điểm kiểm soát tới hạn cho nhóm sản phẩm mì ăn liền |
Tác giả: | PGS. TS Trần, Minh Tâm (GVHD) Huỳnh, Thị Thanh Hoa (SVTH) |
Từ khoá: | An toàn thực phẩm Mì ăn liền HACCP |
Năm xuất bản: | 2009 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Văn Lang |
Mô tả: | 112 tr. : minh họa bảng; 30 cm |
Định danh: | http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31543 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.