Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31350
Nhan đề: Khảo sát quy trình chế biến ghẹ đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩm
Tác giả: ThS. Trương, Thế Quang
Nguyễn, Thị Thùy Hạnh
Từ khoá: Quy trình chế biến
Ghẹ đông lạnh
Chất lượng sản phẩm
Năm xuất bản: 2009
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Mô tả: 71 tr. : minh họa bảng; 30 cm
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31350
ISSN: SA9433
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9433_D14443_1. Nguyen Thi Thuy Hanh.Bia
  Giới hạn truy cập
Bìa776.62 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_2.Nguyen Thi Thuy Hanh.Muc luc
  Giới hạn truy cập
Mục luc1.9 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_3.Nguyen Thi Thuy Hanh.Phan 1
  Giới hạn truy cập
Đặt vấn đề805.97 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_4.Nguyen Thi Thuy Hanh.Phan 2
  Giới hạn truy cập
Mục đích và yêu cầu10.09 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_5.Nguyen Thi Thuy Hanh.Phan 3
  Giới hạn truy cập
Nội dung và phương pháp nghiên cứu2.52 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_6.Nguyen Thi Thuy Hanh.Phan 4
  Giới hạn truy cập
Kết quả nghiên cứu và thảo luận5.44 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_7.Nguyen Thi Thuy Hanh.Phan 5
  Giới hạn truy cập
Kết luận và đề nghị530.79 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_8.Nguyen Thi Thuy Hanh.Phu luc
  Giới hạn truy cập
Phụ lục1.09 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9433_D14443_9.Nguyen Thi Thuy Hanh.Tai lieu tham khao
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo296.42 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.