Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-10 của 10.
  • Trước
  • 1
  • tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2018Sản xuất thử nghiệm nước giải khát, mứt quả và trà đài hoa bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) quy mô phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpHuỳnh Văn, Hiếu; Lê Thị Thùy, Anh
2018Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến Cá sa ba hấp và kiểm tra chất lượng sản phẩm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpTrương Thế, Quang; Phạm Tuấn, Anh
2018Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm một số loại mứt trái cây ở quy mô phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNgô Thị, Xuyên; Lê Thị Thanh, Kiều
2018Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm cơm cháy ở quy mô trong phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNguyễn Thị Trà, My; Nguyễn, Phúc
2018Khảo sát quy trình chế biến mặt hàng mới cá trứng một nắng tẩm gia vị muối ớt và kiểm tra chất lượng sản phẩm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpTrương Thế, Quang; Trần Nguyễn Thanh, Uyên
2018Nhân giống vô tính và thử nghiệm sản xuất trà kim thất tai - Gynura Divaricata (L.) DC : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNgô Thi, Xuyên; Phạm Thị Thanh, Ngân
2018Nghiên cứu sản xuất Sa kê sấy dẻo : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpĐào Thanh, Khuê; Nguyễn Anh, Thoại
2018Khảo sát khả năng sinh trưởng hạt giống cỏ lúa mì và sản xuất thử nghiệm một vài loại nước giải khát từ cỏ lúa mì (Triticum aestivum L.) : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNgô Thị, Xuyên; Nguyễn Thị Trà, My; Trần Lê Khánh, Trang
2018Ảnh hưởng nguyên liệu đầu vào đến chất lượng xúc xích thanh trùng tại công ty Vissan : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNguyễn Phan Bảo, Khánh; Trần Minh, Tâm; Phan Trọng, Khôi
2018Nghiên cứu chế độ sấy một số loại rau, quả để chế biến canh chua ăn liền : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpTrần Minh, Tâm; Huỳnh Thị Hải, Yến