Duyệt theo Chủ đề Công nghệ thực phẩm

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 6 đến 16 của 16 < Trang trước 
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2018Nghiên cứu chế độ sấy một số loại rau, quả để chế biến canh chua ăn liền : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpTrần Minh, Tâm; Huỳnh Thị Hải, Yến
2018Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến Cá sa ba hấp và kiểm tra chất lượng sản phẩm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpTrương Thế, Quang; Phạm Tuấn, Anh
2009Nghiên cứu quy trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước xá xị Chương DươngĐỗ Quốc Dũng (SVTH); PGS.TS. Trần Minh Tâm (GVHD)
2018Nghiên cứu sản xuất Sa kê sấy dẻo : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpĐào Thanh, Khuê; Nguyễn Anh, Thoại
2018Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm cơm cháy ở quy mô trong phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNguyễn Thị Trà, My; Nguyễn, Phúc
2018Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm một số loại mứt trái cây ở quy mô phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNgô Thị, Xuyên; Lê Thị Thanh, Kiều
2018Nhân giống vô tính và thử nghiệm sản xuất trà kim thất tai - Gynura Divaricata (L.) DC : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpNgô Thi, Xuyên; Phạm Thị Thanh, Ngân
2018Sản xuất thử nghiệm nước giải khát, mứt quả và trà đài hoa bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) quy mô phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpHuỳnh Văn, Hiếu; Lê Thị Thùy, Anh
2011Thiết lập quy phạm sản xuất GMP và quy phạm vệ sinh SSOP cho sản phẩm chả giò đặc biệt của Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu TrePGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Trần, Thị Ngọc Linh (SVTH)
2020Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKILê Quốc Tuấn
2020Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKILê Quốc Tuấn