Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Duyệt theo Chủ đề Công nghệ thực phẩm
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 6 đến 16 của 16
< Trang trước
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2018
Nghiên cứu chế độ sấy một số loại rau, quả để chế biến canh chua ăn liền : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Trần Minh, Tâm
;
Huỳnh Thị Hải, Yến
2018
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến Cá sa ba hấp và kiểm tra chất lượng sản phẩm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Trương Thế, Quang
;
Phạm Tuấn, Anh
2009
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước xá xị Chương Dương
Đỗ Quốc Dũng (SVTH)
;
PGS.TS. Trần Minh Tâm (GVHD)
2018
Nghiên cứu sản xuất Sa kê sấy dẻo : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Đào Thanh, Khuê
;
Nguyễn Anh, Thoại
2018
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm cơm cháy ở quy mô trong phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Nguyễn Thị Trà, My
;
Nguyễn, Phúc
2018
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm một số loại mứt trái cây ở quy mô phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Ngô Thị, Xuyên
;
Lê Thị Thanh, Kiều
2018
Nhân giống vô tính và thử nghiệm sản xuất trà kim thất tai - Gynura Divaricata (L.) DC : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Ngô Thi, Xuyên
;
Phạm Thị Thanh, Ngân
2018
Sản xuất thử nghiệm nước giải khát, mứt quả và trà đài hoa bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) quy mô phòng thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Huỳnh Văn, Hiếu
;
Lê Thị Thùy, Anh
2011
Thiết lập quy phạm sản xuất GMP và quy phạm vệ sinh SSOP cho sản phẩm chả giò đặc biệt của Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
;
Trần, Thị Ngọc Linh (SVTH)
2020
Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKI
Lê Quốc Tuấn
2020
Đại cương về khoa học & công nghệ thực phẩm - Lần 1 - HKI
Lê Quốc Tuấn