Duyệt theo Tác giả PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 1 đến 15 của 15
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2019Khảo sát chuỗi cung ứng một số sản phẩm thực phẩm từ nhà sản xuất đến siêu thị dưới góc độ an toàn thực phẩmHồ, Thuận Nam (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát quá trình xây dựng hệ thống quản lí an toàn thực phẩm theo ISO 22000: 2005 tại Công ty cổ phần bia Hà Nội - Quảng BìnhPGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Nguyễn, Nữ Hoàng Anh (SVTH)
2009Khảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chuaLê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCPPhạm, Thị Tuyết (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giòNguyễn, Thùy Linh (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Khảo sát quy trình công nghệ chế biến lạp xưởng khô và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lạp xưởng qua đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩmPhạm, Thị Thúy An (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu sữa khác nhau đến quá trình lên men lactic sản xuất sữa chuaTrần, Nhật Vĩ (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Nghiên cứu khảo sát sinh trưởng phát triển của một số loại rau mầm trên một số giá thể hữu cơ khác nhau và nghiên cứu tái sử dụng giá thể sau gieo trồngNguyễn, Trường Sinh (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); TS. Nguyễn, Thị Đào (GVHD)
2019Nghiên cứu kỹ thuật giâm hom của cây keo lai và cây bạch đàn tại Bình Thuận và một số yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của cây trong vườn ươmHứa, Nguyễn Ngọc Điểm (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Nghiên cứu kỹ thuật trồng rau mầm an toàn trên một số giá thể không đấtLê, Kiều Trinh (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2010Nghiên cứu quy trình sản xuất nui (Noodle) dinh dưỡngNguyễn, Thị Hằng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Nghiên cứu sản xuất sữa chua từ một số giống đậu nành và ảnh hưởng của nhiệt độ lên men đến chất lượng sản phẩmHuỳnh, Hoài Mộng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019So sánh hoạt tính Enzyme Amylaza thu nhận từ hạt thóc và hạt đậu đỗ nảy mầmTrần, Minh Hưng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2011Thiết lập quy phạm sản xuất GMP và quy phạm vệ sinh SSOP cho sản phẩm chả giò đặc biệt của Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu TrePGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Trần, Thị Ngọc Linh (SVTH)
2019Đánh giá khả năng kiểm soát trứng tuyến trùng Meloidogyne trên cây cúc của nấm Trichoderma hazianum và Paecilomyces lilacinus trong invitroLê, Nguyễn Thiên Trang (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)