Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15364
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất sữa chua từ một số giống đậu nành và ảnh hưởng của nhiệt độ lên men đến chất lượng sản phẩm
Tác giả: Huỳnh, Hoài Mộng (SVTH)
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
Từ khoá: Công nghệ chế biến
Chế biến thực phẩm
Sữa chua
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đại học Văn Lang
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/15364
Bộ sưu tập: Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA5643_D8762_1_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_BIA.pdf
  Giới hạn truy cập
Bìa109.18 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_2_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_LOI CAM ON.pdf
  Giới hạn truy cập
Lời cảm ơn105.63 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_3_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_BAN GIAI TRINH.pdf
  Giới hạn truy cập
Bản giải trình109.6 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_4_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_MUC LUC.pdf
  Giới hạn truy cập
Mục lục82.92 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_5_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_DANH SACH BANG VA HINH.pdf
  Giới hạn truy cập
Danh mục bảng và hình86.08 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_6_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_CHUONG 1.pdf
  Giới hạn truy cập
MỞ ĐẦU126.92 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_7_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_CHUONG 2.pdf
  Giới hạn truy cập
TỔNG QUAN TÀI LIỆU NGHIÊN CỨU TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC162.19 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_8_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_CHUONG 3.pdf
  Giới hạn truy cập
NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU148.97 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_9_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_CHUONG 4.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ THẢO LUẬN1.43 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_10_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_CHUONG 5.pdf
  Giới hạn truy cập
KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ110.53 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA5643_D8762_11_Huỳnh Hoài Mộng-S154788_TAI LIEU THAM KHAO.pdf
  Giới hạn truy cập
Tài liệu tham khảo73.03 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.