Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Tài liệu nội sinh
Sách tham khảo
Luận văn
Đồ án, Khóa luận
Đề tài nghiên cứu khoa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-10 của 22.
Trước
1
2
3
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2009
Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất bột trà xanh : Đề tài nghiên cứu khoa học
Trần Đại, Long (GVHD)
;
Nguyễn Thiên, Vũ
;
Lê Thị Hồng, Ngân
;
Lê Bảo, Thương
;
Nguyễn Lê Như, Quỳnh
;
Nguyễn Thị Hồng, Vân (SVTH)
2009
Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCP
Phạm, Thị Tuyết (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009
Khảo sát quá trình xây dựng hệ thống quản lí an toàn thực phẩm theo ISO 22000: 2005 tại Công ty cổ phần bia Hà Nội - Quảng Bình
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
;
Nguyễn, Nữ Hoàng Anh (SVTH)
2019
Khảo sát quy trình công nghệ chế biến lạp xưởng khô và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lạp xưởng qua đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm
Phạm, Thị Thúy An (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019
Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cá viên nhân trứng cá chế biến tại công ty CP Sài Gòn food
Nguyễn, Thị Mỹ Thùy (SVTH)
;
GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2019
Bước đầu nghiên cứu sản xuất nước giải khát từ nấm linh chi đỏ Ganoderma lucidum
Võ, Duy Khương (SVTH)
;
ThS. Trần, Thị Minh (GVHD)
2009
Khảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chua
Lê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009
Khảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giò
Nguyễn, Thùy Linh (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2012
Khảo sát việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP đối với rau Roquette tại Công ty TNHH Liên Doanh Organik Đà Lạt:
TS. Nguyễn, Bá Hùng (GVHD)
;
Lê, Thị Phương Thảo (SVTH)
2019
Khảo sát ảnh hưởng của vùng nguyên liệu đến quá trình sản xuất thạch dừa
Cao, Thanh Hoa (SVTH)
;
PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD)
;
ThS Nguyễn, Thị Trà My (GVHD)
Duyệt theo
Tác giả
7
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
1
Cao, Thanh Hoa (SVTH)
1
Dương Hồng Thùy, Dương (SVTH)
1
GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD)
1
Huỳnh, Hoài Mộng (SVTH)
1
Lê Bảo, Thương
1
Lê Hoàng Diễm, Lệ
1
Lê Kỳ, Trân
1
Lê Nhân, Trung
1
Lê Thị Bích, Trâm
.
Trang sau >
Chủ đề
6
Công nghệ chế biến
3
HACCP
3
Nghiên cứu
2
Nước giải khát
2
Quy trình chế biến
2
Sữa chua
1
An toàn thực phẩm
1
Bia
1
Chả giò
1
Chất lượng sản phẩm
.
Trang sau >
Năm xuất bản
14
2010 - 2019
8
2005 - 2009
Có tập tin
22
true