Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Tài liệu nội sinh
Đồ án, Khóa luận
Công nghệ Sinh học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 111-120 của 127.
Trước
1
...
9
10
11
12
13
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2018
Khảo sát quy trình phân tích, kiểm nghiệm các chỉ tiêu vi sinh vật trong sản phẩm xíu mại của công ty cổ phần thực phẩm CJ Cầu tre : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Trần Minh, Tâm
;
Trần Thị Kiều, Nhi
2018
Ảnh hưởng nguyên liệu đầu vào đến chất lượng xúc xích thanh trùng tại công ty Vissan : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Nguyễn Phan Bảo, Khánh
;
Trần Minh, Tâm
;
Phan Trọng, Khôi
2018
Nhân giống cây Sacha Inchi (plukenetia volubilis L.) và nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thí nghiệm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Ngô Thị, Xuyên
;
Huỳnh Văn, Hiếu
;
Nguyễn Ngọc Quỳnh, Hương
2018
Khảo sát chu kỳ động dục của Chuột nhắt trắng (Mus musculus var. albino) nhằm nâng cao tỉ lệ thụ thai : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Nguyễn Trọng, Bình
;
Lê Bảo, Thơ
2018
Nghiên cứu chế độ sấy một số loại rau, quả để chế biến canh chua ăn liền : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Trần Minh, Tâm
;
Huỳnh Thị Hải, Yến
2018
So sánh đặc điểm hình thái và DNA mã vạch của một số loài cá kèo thuộc họ Gobilldae : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Trương Thế, Quang
;
Bùi Thị Mỹ, Nhung
2018
Nghiên cứu sản xuất Trà khổ qua mật ong : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Đào Thanh, Khuê
;
Nguyễn Thị Thu, Thảo
2018
Chiết xuất tinh dầu trà xanh và bước đầu nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệp
Trần Thị, Minh
;
Phương Huỳnh Ái, Trà
2019
Nghiên cứu sản xuất sữa chua từ một số giống đậu nành và ảnh hưởng của nhiệt độ lên men đến chất lượng sản phẩm
Huỳnh, Hoài Mộng (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019
Khảo sát tỷ lệ nhiễm trùng vết mổ, vết thương và khả năng kháng kháng sinh của Staphylococcus aureus tại BV Quân y 175
Trần, Thị Huỳnh Như (SVTH)
;
TS. BSCKII. Vũ, Bảo Châu (GVHD)
;
ThS. Trần, Thị Minh (GVHD)
Duyệt theo
Tác giả
10
PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD)
9
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
7
GVC. TS. Trương, Thế Quang (GVHD)
6
ThS. Trần, Thị Minh (GVHD)
6
Trần Minh Tâm (GVHD)
5
ThS. Huỳnh, Văn Hiếu (GVHD)
3
ThS Nguyễn, Thị Trà My (GVHD)
3
TS. Lê, Thành Long (GVHD)
2
ThS. Cao, Ngọc Minh Trang (GVHD)
2
ThS. Phạm, Duy Hải (GVHD)
.
Trang sau >
Chủ đề
11
Công nghệ thực phẩm
11
Di truyền
11
Nghiên cứu sản xuất
8
Chế biến thực phẩm
7
Công nghệ chế biến
7
Kỹ thuật Gene
7
Phòng bệnh
7
Vi khuẩn
6
Gen ty thể
6
Vi sinh vật
.
Trang sau >
Năm xuất bản
51
2019
39
2018
22
2012
6
2013
5
2010
3
2015
1
2011
Có tập tin
127
true