Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:


Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-8 của 8.
  • Trước
  • 1
  • tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2009Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất bột trà xanh : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Đại, Long (GVHD); Nguyễn Thiên, Vũ; Lê Thị Hồng, Ngân; Lê Bảo, Thương; Nguyễn Lê Như, Quỳnh; Nguyễn Thị Hồng, Vân (SVTH)
2009Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCPPhạm, Thị Tuyết (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát quá trình xây dựng hệ thống quản lí an toàn thực phẩm theo ISO 22000: 2005 tại Công ty cổ phần bia Hà Nội - Quảng BìnhPGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); Nguyễn, Nữ Hoàng Anh (SVTH)
2009Khảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chuaLê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giòNguyễn, Thùy Linh (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2008Nghiên cứu chế biến tôm sú nguyên con thành phẩm không phế thảiTS. Lê, Chiến Phương; Võ, Văn Lâm
2009Khảo sát quy trình chế biến tôm đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩmLê, Thị Cẩm Trang (SVTH); ThS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2005Chế biến sản phẩm pate từ protein thực vật : Luận văn tốt nghiệpPGS. TS. Trần Minh Tâm (GVHD); Mai Ngọc Thảo (SVTH)