Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Tài liệu nội sinh
Đồ án, Khóa luận
Công nghệ Sinh học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-7 của 7.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2009
Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCP
Phạm, Thị Tuyết (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009
Khảo sát quá trình xây dựng hệ thống quản lí an toàn thực phẩm theo ISO 22000: 2005 tại Công ty cổ phần bia Hà Nội - Quảng Bình
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
;
Nguyễn, Nữ Hoàng Anh (SVTH)
2009
Khảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chua
Lê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009
Khảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giò
Nguyễn, Thùy Linh (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2008
Nghiên cứu chế biến tôm sú nguyên con thành phẩm không phế thải
TS. Lê, Chiến Phương
;
Võ, Văn Lâm
2009
Khảo sát quy trình chế biến tôm đông lạnh và kiểm nghiệm cảm quan chất lượng sản phẩm
Lê, Thị Cẩm Trang (SVTH)
;
ThS. Trương, Thế Quang (GVHD)
2005
Chế biến sản phẩm pate từ protein thực vật : Luận văn tốt nghiệp
PGS. TS. Trần Minh Tâm (GVHD)
;
Mai Ngọc Thảo (SVTH)
Duyệt theo
Tác giả
3
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
1
Lê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH)
1
Lê, Thị Cẩm Trang (SVTH)
1
Mai Ngọc Thảo (SVTH)
1
Nguyễn, Nữ Hoàng Anh (SVTH)
1
Nguyễn, Thùy Linh (SVTH)
1
Phạm, Thị Tuyết (SVTH)
1
ThS. Trương, Thế Quang (GVHD)
1
Võ, Văn Lâm
Chủ đề
2
HACCP
2
Quy trình chế biến
1
An toàn thực phẩm
1
Bia
1
Chả giò
1
Chất lượng sản phẩm
1
Công nghệ sinh học
1
GPM
1
Há cảo
1
ISO 22000
.
Trang sau >
Năm xuất bản
5
2009
1
2005
1
2008
Có tập tin
7
true