Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 141-150 của 161.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2018So sánh đặc điểm hình thái và DNA mã vạch của một số loài cá kèo thuộc họ Gobilldae : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpTrương Thế, Quang; Bùi Thị Mỹ, Nhung
2018Nghiên cứu sản xuất Trà khổ qua mật ong : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpĐào Thanh, Khuê; Nguyễn Thị Thu, Thảo
2018Chiết xuất tinh dầu trà xanh và bước đầu nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm : Thuyết minh đồ án tốt nghiệpTrần Thị, Minh; Phương Huỳnh Ái, Trà
2009Khảo sát tình hình nhiễm trùng đường tiết niệu trên bệnh nhân nhiễm khuẩn bệnh viện được điều trị tại bệnh viện 30-4 từ 03/2009 - 06/2009Đinh Minh Ngọc (SVTH); BS. Huỳnh Thị Thu Thủy (GVHD)
2019Nghiên cứu sản xuất sữa chua từ một số giống đậu nành và ảnh hưởng của nhiệt độ lên men đến chất lượng sản phẩmHuỳnh, Hoài Mộng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Khảo sát tỷ lệ nhiễm trùng vết mổ, vết thương và khả năng kháng kháng sinh của Staphylococcus aureus tại BV Quân y 175Trần, Thị Huỳnh Như (SVTH); TS. BSCKII. Vũ, Bảo Châu (GVHD); ThS. Trần, Thị Minh (GVHD)
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu sữa khác nhau đến quá trình lên men lactic sản xuất sữa chuaTrần, Nhật Vĩ (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Khảo sát chuỗi cung ứng một số sản phẩm thực phẩm từ nhà sản xuất đến siêu thị dưới góc độ an toàn thực phẩmHồ, Thuận Nam (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Thử nghiệm bảo quản cà chua bằng một số chế phẩm sinh họcPhạm, Thị Mỹ Duyên (SVTH); PGS. TS. Ngô, Thị Xuyên (GVHD)
2019Phân lập và định danh nấm gây bệnh thán thư trên ớt (Capsicum spp.)Phan, Thị Thanh Xuân (SVTH); ThS. Huỳnh, Văn Hiếu (GVHD)