Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:


Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-7 của 7.
  • Trước
  • 1
  • tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2012Khảo sát việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP đối với rau Roquette tại Công ty TNHH Liên Doanh Organik Đà Lạt:TS. Nguyễn, Bá Hùng (GVHD); Lê, Thị Phương Thảo (SVTH)
2010Nghiên cứu quy trình sản xuất nui (Noodle) dinh dưỡngNguyễn, Thị Hằng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2013Nghiên cứu chế biến sản phẩm nấm rơm dưới dạng đóng bao thay thế đóng hộp : Đề tài nghiên cứu khoa họcLê Duy, Thắng (GVHD); Nguyễn Thị Minh, Trang; Nguyễn Thị Ái, Thanh; Phạm Thùy, Linh; Lý Kim, Âu; Đỗ Thị, Lụa; Nguyễn Thị, Hà (SVTH)
2013Nghiên cứu quy trình chế biến một số sản phẩm từ Nha đam : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Lê Hoàng Diễm, Lệ; Ngô Thị Bích, Trâm; Lê Nhân, Trung; Nguyễn Thị Kiều, Vân (SVTH)
2014Nghiên cứu qui trình sản xuất kim chi từ nấm ăn các loại : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Phạm Như, Ngọc; Lê Kỳ, Trân; Võ Lê Tiến, Hưng; Phạm Huỳnh Thảo, Nguyên (SVTH) ;
2014Sản xuất nước giải khát từ tỏi đen, rong biển và các loại dược liệu đông y : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Đại, Long (GVHD); Võ Thị, Lập; Lê Thị Bích, Trâm; Nguyễn Ngọc, Thủy; Nguyễn Thị Đan, Thanh; Dương Hồng Thùy, Dương (SVTH)
2014Nghiên cứu chế biến mứt từ vỏ bưởi : Đề tài nghiên cứu khoa họcTrần Minh, Tâm (GVHD); Ngô Ngọc, Phương (trưởng nhóm); Nguyễn Thị Khánh, Ly; Nguyễn Yến, Tâm; Nguyễn Ngọc Hồng, Trang; Nguyễn Thị Mỹ, Duyên; Nguyễn Thị Phương, Liên; Nguyễn Thành, Đạt; Lê Đoàn, Trung (SVTH)