Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Văn Lang
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
Tài liệu nội sinh
Sách tham khảo
Luận văn
Đồ án, Khóa luận
Đề tài nghiên cứu khoa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-10 của 13.
Trước
1
2
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2019
Nghiên cứu kỹ thuật giâm hom của cây keo lai và cây bạch đàn tại Bình Thuận và một số yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của cây trong vườn ươm
Hứa, Nguyễn Ngọc Điểm (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009
Khảo sát quy trình chế biến há cảo nhìn từ góc độ HACCP
Phạm, Thị Tuyết (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019
Nghiên cứu kỹ thuật trồng rau mầm an toàn trên một số giá thể không đất
Lê, Kiều Trinh (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019
So sánh hoạt tính Enzyme Amylaza thu nhận từ hạt thóc và hạt đậu đỗ nảy mầm
Trần, Minh Hưng (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019
Khảo sát quy trình công nghệ chế biến lạp xưởng khô và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lạp xưởng qua đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm
Phạm, Thị Thúy An (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009
Nghiên cứu khảo sát sinh trưởng phát triển của một số loại rau mầm trên một số giá thể hữu cơ khác nhau và nghiên cứu tái sử dụng giá thể sau gieo trồng
Nguyễn, Trường Sinh (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
;
TS. Nguyễn, Thị Đào (GVHD)
2009
Khảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chua
Lê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009
Khảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giò
Nguyễn, Thùy Linh (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019
Đánh giá khả năng kiểm soát trứng tuyến trùng Meloidogyne trên cây cúc của nấm Trichoderma hazianum và Paecilomyces lilacinus trong invitro
Lê, Nguyễn Thiên Trang (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019
Nghiên cứu sản xuất sữa chua từ một số giống đậu nành và ảnh hưởng của nhiệt độ lên men đến chất lượng sản phẩm
Huỳnh, Hoài Mộng (SVTH)
;
PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
Duyệt theo
Tác giả
1
Huỳnh, Hoài Mộng (SVTH)
1
Hồ, Thuận Nam (SVTH)
1
Hứa, Nguyễn Ngọc Điểm (SVTH)
1
Lê, Kiều Trinh (SVTH)
1
Lê, Nguyễn Thiên Trang (SVTH)
1
Lê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH)
1
Nguyễn, Thùy Linh (SVTH)
1
Nguyễn, Thị Hằng (SVTH)
1
Nguyễn, Trường Sinh (SVTH)
1
Phạm, Thị Thúy An (SVTH)
.
Trang sau >
Chủ đề
7
Chế biến thực phẩm
4
Công nghệ chế biến
2
HACCP
2
Quy trình chế biến
2
Rau mầm
2
Sữa chua
1
An toàn thực phẩm
1
Bảo quản thực phẩm
1
Chả giò
1
Cây keo lai
.
Trang sau >
Năm xuất bản
8
2019
4
2009
1
2010