Công nghệ thực phẩm_TLNM_SACH
: [11]
Trang chủ Bộ sưu tập
Xem thống kê
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 11 của 11
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
2016 | Food Price Volatility and Its Implications for Food Security and Policy | Matthias Kalkuhl; Joachim von Braun; Maximo Torero |
2019 | Drinking Water Quality and Human Health | Levallois, Patrick (editor); Belmonte, Cristina Villanueva (editor) |
2019 | The Impact of Beverages on Ingestive Behavior | Casperson, Shanon L. (editor) |
2019 | Nutrition and Vulnerable Groups | Devine, Amanda (editor); Lawlis, Tanya (editor) |
2019 | Benefits of Resveratrol Supplementation | Fernandez-Quintela, Alfredo (editor); Portillo, María P. (editor) |
2019 | Wine and Vine Components and Health | Latruffe, Norbert (editor); Rifler, Jean-Pierre (ediitor) |
2019 | Addressing Food and Nutrition Security in Developed Countries | Pollard, Christina (editor); Booth, Sue (editor |
2020 | Nutrition among Vulnerable Populations | Eicher-Miller, Heather (editor); Kainoa, Marie (editor); Revilla, Fialkowski (editor) |
2020 | Consumer Preference and Acceptance of Food Products | Byrne, Derek V. (editor) |
2020 | Rapid Methods for Assessing Food Safety and Quality | Schirone, Maria (editor); Visciano, Pierina (editor) |
2020 | The Role of Biofilms in the Development and Dissemination of Microbial Resistance within the Food Industry | Giaouris, Efstathios |
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 11 của 11