Công nghệ thực phẩm_TLNM_SACH : [11] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 11 của 11
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2016Food Price Volatility and Its Implications for Food Security and PolicyMatthias Kalkuhl; Joachim von Braun; Maximo Torero
2019Drinking Water Quality and Human HealthLevallois, Patrick (editor); Belmonte, Cristina Villanueva (editor)
2019The Impact of Beverages on Ingestive BehaviorCasperson, Shanon L. (editor)
2019Nutrition and Vulnerable GroupsDevine, Amanda (editor); Lawlis, Tanya (editor)
2019Benefits of Resveratrol SupplementationFernandez-Quintela, Alfredo (editor); Portillo, María P. (editor)
2019Wine and Vine Components and HealthLatruffe, Norbert (editor); Rifler, Jean-Pierre (ediitor)
2019Addressing Food and Nutrition Security in Developed CountriesPollard, Christina (editor); Booth, Sue (editor
2020Nutrition among Vulnerable PopulationsEicher-Miller, Heather (editor); Kainoa, Marie (editor); Revilla, Fialkowski (editor)
2020Consumer Preference and Acceptance of Food ProductsByrne, Derek V. (editor)
2020Rapid Methods for Assessing Food Safety and QualitySchirone, Maria (editor); Visciano, Pierina (editor)
2020The Role of Biofilms in the Development and Dissemination of Microbial Resistance within the Food IndustryGiaouris, Efstathios
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 11 của 11