Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31661
Nhan đề: The Role of Biofilms in the Development and Dissemination of Microbial Resistance within the Food Industry
Tác giả: Giaouris, Efstathios
Từ khoá: Biofilms Microbial
Resistance Foods
Disinfection Stress
Adaptation
Antimicrobial Agents
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: MDPI,
Tóm tắt: This Special Issue aims to deliver deep insight into all these mechanisms, focusing on the role of biofilms in the development and dissemination of microbial resistance within the food industry.
Mô tả: CC BY-NC-ND. https://doi.org/10.3390/books978-3-03943-552-4
Định danh: http://thuvienso.vanlanguni.edu.vn/handle/Vanlang_TV/31661
ISBN: 9783039435524
Bộ sưu tập: Công nghệ thực phẩm_TLNM_SACH

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
SA9935_1_The Role of Biofilms_Covers.pdf
  Giới hạn truy cập
Covers1.7 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9935_2_The Role of Biofilms_Contents.pdf
  Giới hạn truy cập
Contents537.94 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9935_3_The Role of Biofilms_The Role.pdf
  Giới hạn truy cập
The Role of Biofilms in the Development and Dissemination of Microbial Resistance within the Food Industry570.76 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9935_4_The Role of Biofilms_Robust Biofilm.pdf
  Giới hạn truy cập
Robust Biofilm-Forming Bacillus Isolates from the Dairy Environment Demonstrate an Enhanced Resistance to Cleaning-in-Place Procedures1.52 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9935_5_The Role of Biofilms_Biofilm Challenge.pdf
  Giới hạn truy cập
Biofilm Challenge: Lactic Acid Bacteria Isolated from Bovine Udders versus Staphylococci1.67 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9935_6_The Role of Biofilms_Antibiofilm Effect.pdf
  Giới hạn truy cập
Antibiofilm Effect of DNase against Single and Mixed Species Biofilm728.34 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9935_7_The Role of Biofilms_Effect of Food.pdf
  Giới hạn truy cập
Effect of Food Residues in Biofilm Formation on Stainless Steel and Polystyrene Surfaces by Salmonella enterica Strains Isolated from Poultry Houses692.63 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9935_8_The Role of Biofilms_Understanding Antimicrobial.pdf
  Giới hạn truy cập
Understanding Antimicrobial Resistance (AMR) Profiles of Salmonella Biofilm and Planktonic Bacteria Challenged with Disinfectants Commonly Used During Poultry Processing1.05 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu
SA9935_9_The Role of Biofilms_Current Knowledge.pdf
  Giới hạn truy cập
Current Knowledge on Listeria monocytogenes Biofilms in Food-Related Environments: Incidence, Resistance to Biocides, Ecology and Biocontrol649.38 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.