Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 1-9 của 9.
  • Trước
  • 1
  • tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2019Nghiên cứu kỹ thuật giâm hom của cây keo lai và cây bạch đàn tại Bình Thuận và một số yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của cây trong vườn ươmHứa, Nguyễn Ngọc Điểm (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Nghiên cứu kỹ thuật trồng rau mầm an toàn trên một số giá thể không đấtLê, Kiều Trinh (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019So sánh hoạt tính Enzyme Amylaza thu nhận từ hạt thóc và hạt đậu đỗ nảy mầmTrần, Minh Hưng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Khảo sát quy trình công nghệ chế biến lạp xưởng khô và nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lạp xưởng qua đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩmPhạm, Thị Thúy An (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Đánh giá khả năng kiểm soát trứng tuyến trùng Meloidogyne trên cây cúc của nấm Trichoderma hazianum và Paecilomyces lilacinus trong invitroLê, Nguyễn Thiên Trang (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Nghiên cứu sản xuất sữa chua từ một số giống đậu nành và ảnh hưởng của nhiệt độ lên men đến chất lượng sản phẩmHuỳnh, Hoài Mộng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn nguyên liệu sữa khác nhau đến quá trình lên men lactic sản xuất sữa chuaTrần, Nhật Vĩ (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2019Khảo sát chuỗi cung ứng một số sản phẩm thực phẩm từ nhà sản xuất đến siêu thị dưới góc độ an toàn thực phẩmHồ, Thuận Nam (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2010Nghiên cứu quy trình sản xuất nui (Noodle) dinh dưỡngNguyễn, Thị Hằng (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)