Tìm kiếm


Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 311-320 của 1511.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2019Bước đầu nghiên cứu sản xuất nước giải khát từ nấm linh chi đỏ Ganoderma lucidumVõ, Duy Khương (SVTH); ThS. Trần, Thị Minh (GVHD)
2019Bước đầu nghiên cứu nuôi trồng nấm Hoàng đế (Calocybe indica) tại Bến TreNguyễn, Kiều Yến (SVTH); ThS. Cao, Ngọc Minh Trang (GVHD)
2019Phân lập nấm men đỏ Rhodotorula sp. và khảo sát một số đặc tính sinh hóa họcPhan, Quyên Trinh (SVTH); TS. Nguyễn, Như Nhứt (GVHD); TS. Võ, Thị Xuyến (GVHD)
2019Nghiên cứu sản xuất dầu gội cho chó, mèo từ dầu neemPhan, Ngọc Ái Hiền (SVTH); TS. Vũ, Thị Quyền (GVHD)
2009Nghiên cứu khảo sát sinh trưởng phát triển của một số loại rau mầm trên một số giá thể hữu cơ khác nhau và nghiên cứu tái sử dụng giá thể sau gieo trồngNguyễn, Trường Sinh (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD); TS. Nguyễn, Thị Đào (GVHD)
2009Nghiên cứu quá trình sản xuất nước xá xị Chương Dương và cách sử dụng chất phụ gia thực phẩm trong nước sá xị Chương Dương: Khóa luận tốt nghiệpĐỗ Quốc Dũng (SVTH); Trần Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát hiện trạng ô nhiễm dư lượng thuốc trừ sâu nhóm Phospho hữu cơ và carbamate trong rau quả tại Thành phố Hồ Chí MinhThS. Trương, Thế Quang; Lê, Trung Kiên
2009Khảo sát qui trình chế biến lạp xưởng Mai Quế Lộ của công ty Vissan. Nghiên cứu chế biến lạp xưởng chuaLê, Nguyễn Ái Quyên (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)
2009Khảo sát hệ thống sinh học xử lý nước thải của công ty CP XNK Lâm Thủy Sản Bến TreLương Thị Hồng Nguyên (SVTH); ThS. Trương Thế Quang (GVHD)
2009Khảo sát quy trình chế biến và bước đầu xây dựng kế hoạch HACCP cho sản phẩm chả giòNguyễn, Thùy Linh (SVTH); PGS. TS. Trần, Minh Tâm (GVHD)